Zalora và Lazada san sẻ khó khăn với trẻ em nghèo

Chương trình phát quà diễn ra vào đúng buổi lễ khen thưởng cuối năm của trường tiểu học Nhuận Đức, huyện đoàn Củ Chi. Hơn 200 em học sinh có thành tích học tập tốt, thuộc diện gia đình chính sách, đến từ 5 trường tiểu học thuộc 4 xã: Nhuận Đức, Phú Mỹ Hưng, Phạm Văn Cội và An Phú đều được nhận quà. Quà tặng bao gồm: sách giáo khoa, vở, bút viết và cặp sách phục vụ năm học mới. Ngoài ra, Lazada và Zalora còn dành tặng 1.200 quyển vở cho huyện đoàn Củ Chi và trích tặng 10 triệu đồng cho trường tiểu học Nhuận Đức, nâng cấp sân chơi cho các em.

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh.

Ông Jose Finch, Giám đốc điều hành công ty Zalora cho biết “Hơn hai năm qua, Zalora đã có những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thời trang trực tuyến tại Việt Nam. Hiện tại là thời điểm thích hợp để chúng tôi lập những kế hoạch dài hạn, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Giáo dục là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, công ty sẽ cố gắng triển khai nhiều chương trình khuyến học trong thời gian sắp tới.”

A3.JPG

Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh trong ngày tổng kết.

60 nhân viên từ các website thương mại trực tuyến Zalora, Lazada, Lamido và Foodpanda đã tình nguyện đến thăm và phát quà cho các em. Chương trình trao quà, trao yêu thương là một hoạt động ý nghĩa, nhằm giáo dục thanh niên về sự sẻ chia và ý thức cộng đồng. Bạn Trần Thị Thu Hương, nhân viên Lazada chia sẻ, bạn đã học hỏi được nhiều từ chuyến đi này: những tình cảm chân thành, nỗ lực vươn lên trong học tập của các em. Bạn đã nhận được nhiều hơn những gì mình đã cho đi.

A4.JPG

Các tình nguyện viên vui vẻ, hào hứng trong chuyến đi.

Lazada và Zalora là hai công ty thương mại trực tuyến phát triển, thành lập từ đầu năm 2012. Zalora là một điểm đến thu hút nhiều tín đồ thời trang, Lazada.vn chọn phương thức kinh doanh theo mô hình siêu thị trực tuyến với nguồn hàng phong phú, chất lượng tin cậy. Website Lazada xem tại đây, Zalora xem tại đây.

(Nguồn: Lazada & Zalora)

Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.