VinCity quận 9 – Nơi nâng tầm đẳng cấp gia chủ

Vingroup sắp giúp các gia đình trẻ thực hiện được ước mơ sở hữu một căn nhà mang thương hiệu VinCity. “Nếu bây giờ không quyết định mua nhà tại Vincity Quận 9 thì đợi biết đến khi nào mới có cơ hội trở lại”. Chưa bao giờ giấc mơ lại trở lên hiện thực đến như thế, hầu hết các gia đình trẻ đều có khả năng mua một căn hộ Vincity quận 9 . Khi mà trước đây để sở hữu một căn hộ mang thương hiệu Vingroup những người có tiền cũng phải dè chừng.

Quận 9 trước đây được biết đến như là một quận nằm ngoài trung tâm thành phố. Đất đai còn nhiều hoang sơ, đường sá đi lại còn nhiều phức tạp ngoại trừ khu du lịch nổi tiếng đó là Suối Tiên. Từ khi dự án khu đô thị Vincity Quận 9 được chính quyền phê duyệt, Quận 9 giống như được thay một bộ mặt hoàn toàn mới. Thị trường nhà đất nơi đây tăng mạnh, được nhiều nhà đầu tư tìm đến hợp tác. Cơ sở hạ tầng giao thông đô thị nơi đây đang được đầu tư và hoàn thiện. Các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện đang được đầu tư ở mức hoàn hảo

VinCity quận 9 là một dự án lớn, được đầu tư bài bản và khoa học. Dịch vụ đạt chất lượng cao, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại… VinCity quận 9 luôn hướng đến cho khách hàng luôn có cuộc sống xanh và sạch. Đó là những lý do khiến nhiều khách hàng quan tâm và muốn gia nhập cộng đồng VinGroup nói chung và Vincity Quận 9 nói riêng.

Thật tuyệt vời phải không nào, Vincity quận 9 là một dự án nằm trong phân khúc chung cư, căn hộ giá bình dân nhưng đẳng cấp chuẩn Singapore. Dự án Vincity Quận 9 giáp ranh khu Công Nghệ Cao Quận 9, với 2 mặt giáp sông Đồng Nai tạo nên vị thế vô cùng đắc địa thuận lợi cho giao thông và kinh doanh…

Vincity Grand Park Quận 9 mang đến một cơ hội vàng để mọi người có thể trở thành “cư dân của VinGroup”. Với mức tài chính mua nhà phần lớn hợp lý với thu nhập trung bình của các gia đình trẻ, đây sẽ là đối tượng khách hàng chủ yếu mà VinCity muốn nhắm đến.

Bạn thử nghĩ xem, bạn đi làm 5-7 năm có thể dành dụm được 200-400 triệu, vậy với số tiền này bạn có thể mua đất và xây nhà được không? Câu trả lời là có, nếu đó là đất vùng ven, xa với trung tâm thành phố. Bạn là một người làm công sở, hay làm công nhân ở một công ty tại trung tâm thành phố, thì có nghĩa là bạn phải chấp nhận đi làm xa, lúc đó chi phí đi lại của bạn sẽ tăng cao đó là chưa kể về rủi ro về giao thông…

Còn tại Vincity Quận 9, bạn sẽ được hỗ trợ mua nhà trả góp lên đến 70% so với giá trị căn hộ, thời gian vay đến 35 năm. Đơn giản bạn mua nhà 1 tỷ, bạn chỉ cần bỏ vốn ra 300 triệu, còn 700 triệu ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn.

VinCity là dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ của tập đoàn VinGroup trong hệ thống chiến lược nhà giá rẻ mà đẳng cấp chuẩn Singapore tại Việt Nam. Căn hộ chung cư VinCity Quận 9 mang đến cơ hội vàng để trở thành “cư dân VinGroup” dễ dàng trong tầm tay!.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN