Vị trí căn hộ Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

Dự án Căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền vừa được chủ đầu tư tung ra thị trường và được giới thiệu là sản phẩm mới nhất của tập đoàn. Tuy mới ra mắt thị trường nhưng dự án đã chiếm được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng nhờ vào vị trí đắc địa của nó.

Căn hộ Safira hội tụ đủ ba yếu tố nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ

Về yếu tố cận thị, chủ đầu tư Khang Điền ưu ái bố trí cho khu đô thị 3 tầng làm khu thương mại, trong đó có các cửa hàng và shophouse nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân dự án Safira Khang Điền. Khách hàng được đáp ứng nhu cầu mua sắm ngay tại chính khu dân cư mà không cần phải đi xa. Bên cạnh khu thương mại trong dự án, xung quanh là các khu siêu thị lớn như Co.op Mart, Lotte Mart, Vincom quận 9 và Aeon Mall.

Ngoài ra, còn có các chợ truyền thống như chợ Tân Lập Nguyễn Duy Trinh, chợ Phước Bình. Có thể nói hệ thống chợ và trung tâm thương mại nơi đây rất đầy đủ, các cư dân Safira muốn gì là có đó, đầy đủ mọi mặt hàng.

Tiếp theo là yếu tố cận giang, dự án Safira có con kênh chạy ngang qua giúp cảnh quan cây xanh tươi tốt và mang lại không khí thông thoáng, trong lành cho khu dân cư. Không gian xanh trong lành kết hợp với cảnh quan sông nước thoáng mát thì không còn gì bằng. Ngoài ra con kênh chảy qua dự án cũng góp phần mang lại thịnh vượng, tinh thần tráng kiện cho gia đình gia chủ bởi yếu tố phong thủy của nó.

Và cuối cùng đó là yếu tố cận lộ. Nằm trên đại lộ Võ Chí Công rộng lớn, thuộc cung đường Vành Đai 2 kết nối quận 7, quận 2, Bình Chánh đảm bảo cho việc di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố.

Không những thế, cách dự án 3km là có thể đến cao tốc Dầu Giây – Long Thành và xa lộ Hà Nội, thuận lợi cho việc di chuyển đến các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền được hưởng lợi bởi quy hoạch cơ sở hạ tầng

Trục đường Võ Chí Công đang được mở rộng lộ giới lên đến 110m, trở thành một trong những đại lộ lớn nhất Việt Nam, trục đường này kết nối với quận 7, quận 9 và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đường Liên Phường được thi công mở rộng, kết nối dễ dàng về hướng cầu Sài Gòn
Đường song hành cao tốc được hoàn thiện, sắp tới sẽ được đưa vào hoạt động vào đầu năm 2019.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN