Những điểm cần chú ý khi chọn mua căn hộ Imperial Bình Tân 

Khi tiến hành mua căn hộ tại dự án Imperial Bình Tân, thì quý khách hàng cần phải chú ý đến những đặc điểm gì khi tìm hiểu về dự án này.

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, việc lựa chọn nhà không còn chỉ là chọn lựa một nơi để trú ngụ mà nó còn là nơi giúp cho bạn có thể tìm lại được những giây phút yên bình nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tìm hiểu thêm: Tiến độ thi công dự án imperial place bình tân

Với đầy đủ tất những tiện ích cần thiết mang trong mình, căn hộ chung cư Imperial Bình Tân thực sự là lựa chọn đúng đắn cho nhiều gia đình đặc biệt là cho những cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên khi lựa chọn căn hộ chung cư Imperial Bình Tân thì bạn cần cân nhắc những yếu tố sau:

  1. Hệ thống hạ tầng

Khi lựa chọn mua chung cư thì điều quan trọng nhất cần phải bảo đảm đó chính là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm: đường, hè, cấp thoát nước, sân vườn, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần phải được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng chính là yêu cầu tối thiểu của bất kỳ dự án chung cư nào mà không riêng gì với dự án Imperial Bình Tân.

du-an-imperial-place

  1. Chỗ đỗ xe

Bãi để xe trong khu chung cư luôn là vấn đề đầu tiên được đưa ra khi lựa chọn nhà chung cư. Chính vì thế mà trước khi lựa chọn mua căn hộ chung cư thì quý khách cần phải nghiên cứu kỹ về hợp đồng và tiến hành thảo luận với chủ đầu tư về bãi đổ xe của tòa nhà. Vì không chỉ là bãi để xe có hợp lý, có rộng rãi đảm bảo an ninh cho tòa nhà hay không mà còn là phí gửi xe hàng tháng. Bạn cần phải nắm rõ mỗi tòa nhà được gửi tối đa bao nhiêu xe máy, được gửi bao nhiêu ô tô.. phí gửi theo tháng như thế nào…

  1. Các công trình tiện ích công cộng

Khi lựa chọn mua nhà thì có nghĩa là bạn cũng đã quyết định gắn bó cuộc sống của mình với nó chính vì vậy bạn cần phải chọn lựa, cân nhắc kỹ lưỡng. Đối với những căn hộ chung cư cao cấp như là căn hộ Imperial Bình Tân thì sẽ có những tiện ích độc đáo sau: bể bơi, khu đi bộ thể dục, sân chơi cho trẻ em, công trình tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa thể thao…

Bên cạnh các khu chung cư cao cấp thì những dự án nhà ở thu nhập thấp cũng có hệ thống tiện ích hạ tầng xã hội như là trường mầm non, cây xanh cảnh quan, khu thể thao, bãi đỗ xe đến các dịch vụ an ninh trật tự, vệ sinh môi trường…

  1. Hệ thống báo cháy và an ninh

Đây chính là một vấn đề luôn được cân nhắc trước khi lựa cọn mua căn hộ chung cư. Hiện nay, có không ít những vụ hỏa hoạn ở các khu chung cư cao tầng gây hoang mang cho cư dân. Các cấn đề về cháy nổ không ai có thể lường trước được, do đó chúng ta cần phải có sự phòng bị cho chu đáo. Vì thế mà bạn cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở tòa nhà và phải tìm hiểu về chất lượng của nó. Ngoài ra, bảo đảm an ninh cho tòa nhà cần phải có trang bị thiết bị camera quan sát, kiểm tra ra vào trong khu chung cư.

can-ho-loai-a2-imperial-place

  1. Các dịch vụ đi kèm

Ngoài những dịch vụ cần phải có như kể trên thì các căn hộ chung cư còn có dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao… để làm tăng thêm giá trị cho dự án.

Để có thể lựa chọn được một tổ ấm cho gia đình không phải điều đơn giản. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án chung cư được mở ra tuy nhiên cần phải có sự cân nhắc để bảo đảm các yếu tốt như trên.

Imperial Bình Tân được chú trọng thiết kế với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, các khu dịch vụ trung tâm thương mại, cùng với  đường cây xanh mát lành cho cư dân dạo bộ thể dục, còn có rất nhiều tiện ích đi kèm. Do vậy, Imperial Bình Tân xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn tổ ấm cho cả gia đình.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN