Mua căn hộ Him Lam Phú An với cách thức như thế nào?

mọi điều trong cuộc sống việc tin vào yếu tố tâm linh là cần thiết và rất cần thiết vì nó sẽ trợ giúp chúng ta gặp nhiều may mắn hơn. song không bắt buộc lạm dụng quá mức cho phép, xem xét theo phong thủy trong cách bày trí và xây dựng ngôi nhà him lam phu an nếu biết vận dụng đúng sẽ cấu thành được 1 nguồn năng lượng đạt chuẩn . đối nghịch , sẽ giúp xua tan và khiến tài vận ra đi không lời từ biệt.

trong lối sống tân tiến Ngày nay , phong thủy càng ngày càng được chiếm được sự chăm chút và lưu ý , nó liên quan trực tiếp đến lối sống , sinh hoạt, sức khỏe và tài vận của mọi người trong gia đình khách hàng .

sai lầm 1: Là hướng hành lang tối, cửa ra vào không được thắp sáng

cư dân không thể nào cuộc sống trong một thiết kế căn hộ him lam phu an quan 9 không có ánh sáng : vậy. Đây chính là 1 bên trong những yếu tố trước tiên giúp chúng ta nên nhớ. trong phong thủy về nhà tại , cửa ra vào cần phải sáng và sinh động, thoáng đãng, có thể trợ giúp căn hộ lôi cuốn nguồn năng lượng đạt chuẩn bơn, đem lại niềm vui sự hứng khởi tại các thành viên trong gia đình. Thêm nữa, tránh để hành lang quá tối, và sâu hun hút nhé! vì : thế lượng “âm khí” sẽ dễ bị tụ nhiều, gây ảnh hưởng xấu đến mọi ngôi nhà bên trong khu vực .
bạn cần phải thắp sáng nơi này bằng ánh sáng đèn, cũng có thể để cửa sổ mở vừa hút ánh sáng tự nhiên, thoáng mát . Không những vậy , còn có thể bố trí bằng rừng xanh tại không gian có thêm tông màu sắc, khí lưu thông chất lượng hơn.

sai lầm 2: Để cây chết, hoa khô, héo trong nhà

Tuyệt đối không được để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà có thể là ngoài sân, vì như là thế sẽ mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần. phải luôn tạo cho căn nhà có thêm màu sắc tươi vui hơn, như là vậy mới có năng lượng hiệu quả . vậy nên , hãy Chú ý chăm lo đạt chuẩn các loại cây trồng bên trong nhà nhé, dù trong nhà hay ngoài trời.

sai lầm 3: kết hợp không đúng 5 yếu tố của phong thủy

Chúng ta thường phối kết hợp nhầm lẫn 5 yếu tố phong thủy bên trong một bản thi công không gian sống him lam phú an quận 9 như như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bên trong phong thủy. Nhiều người đọc được rằng địa điểm hướng Nam của căn nhà sẽ dễ bị chi phối bởi yếu tố lửa, do đó đã ra ngoài và mua nến đỏ về đặt tại góc này. Thực tế thì bổ sung thêm lửa vào nơi mang yếu tố Hỏa sẽ dễ khiến các nguồn năng lượng xung quanh dễ bị đốt rụi. Không những vậy , gia chủ còn dễ vấp phải các khó khăn liên quan đến lửa cháy.

mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG kinh doanh HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN