Lý do chọn mua căn hộ Moonlight Boulevard

Những nguyên nhân khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định hành động mua nhà ở Moonlight Boulevard:

1. Uy tín của chủ đầu tư :

người đầu tư Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard là Hưng Thinh một tập đoàn Bất Động Sản Uy tín, đứng top 3 CĐT địa ốc lớn nhất và Uy tín nhất hiện nay tại Thành Phố Sài Gòn, đã có được nhiều Trao Giải danh giá trong lĩnh vực BĐS như: Chứng nhận Công Ty đạt chuẩn chất lượng QAS 2016 (quy trình tiến độ Quản Lý Chất Lượng thế giới-QUALITY ASSURANCE SYSTEM), chứng từ Trusted Green – Chỉ số tin tưởng xanh 2016, danh hiệu nhà đất được yêu thích nhất, chủ đầu tư Bất Động sinh sản Sắc 2015, Top 10 người đầu tư hàng đầu 2015, Top 200 Trao Giải Sao Vàng Đất Việt 2015, …..

2. địa điểm của Dự Án BĐS căn hộ Moonlight Boulevard:
Căn hộ Moonlight Boulevard có vị trí trắc địa, giao thông tiện lợi, gần khu trọng điểmquận 1, liền kề siêu thị Nhật Bản….hệ thống các trường bán công,công lập, dân lập, thế giới đã hoàn thành xong rất gần với địa điểm của căn hộ Moonlight Boulevard , tiện ích quanh vùng trong bán kính 1 km có đầy đủ : như mạng lưới hệ thống ngân hàng, bệnh viện Triều An, Bến Xe Miền Tây, super market Coop Mart Bình Tân, tạo ra sự thuận lợi và thoải mái cho cư dân sinh sống tại căn hộ Moonlight Boulevard.

3. TỔNG THỂ thiết kế, kiến trúc hiện đại khác biệt :
Căn hộ Moonlight Boulevard là Dự Án BĐS cao cấp bật nhất quận Bình tân, thiết kế đương đại theo tiêu chí Châu Âu , mô hình thiết kế được nhiều lời khen tặng từ các vị kiến trúc sư lừng danh đã có những khu công trình được đánh giá và thẩm định cao trên toàn quốc tế.

đây chính là Dự Án BĐS có mô hình lớn nhất, tiện ích hạng sang nhất, hướng view đẹp nhất xung quanh vị trí đường Kinh Dương Vương.

Với địa điểm trung tâm, giao thông thuận lợi, gần sông, căn hộ Moonlight Boulevard vừa là nơi định cư an toàn, vừa là nơi nghĩ dưỡng sạch, đi làm không quá xa, tiện ich ngay gần, nhưng mà tránh khỏi cái ồn áo của thành phố, nơi đây không khác gì một ốc đảo vô tiền khoáng hậu tại TP. Hồ Chí Minh.

Phương thức thanh toán của căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ tốt, với nhiều phần thưởng, khuyến mãi và chiếc khấu cực cao từ chủ đầu tư, nhất là chính sách tỉnh thanh hóa vượt quy trình hay mua sỉ và mua theo nhóm cực kỳ tốt.

4. Nội thất và trang thiết bị Căn hộ Moonlight Boulevard :
Nội thất căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ hạng sang, với nguyên liệu là gỗ quý thiên nhiên hoặc các thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại được nhập trực tiếp từ quốc tế, của chính là gổ thiên nhiên, được phủ một lớn chống cháy MDF, khóa cánh cửa chính được nhập từ Nhật, Sàn phòng ngủ được lót gỗ công nghiệp, các trang thiết bị phòng tắm và bếp đầy đủ, hạng sang từ các nhẫn hiệu nức tiếng như Toto, America,…

dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard vơi thiết kế sáng ý và an toàn tuyệt đối cho các dân cư, với thiết kế mạng lưới hệ thống an ninh 3 lớp, căn hộ Moonlight Boulevard có thể được xem như là pháo đài bất khả xâm phạm của các kẻ lạ mặt mà gia chủ của ngôi nhà không thích gặp.

5. Tính thanh khoản của Dự Án BĐS căn hộ Moonlight Boulevard :
dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard có đặc thù thanh khoản cực cao, không chỉ thích hợp mua để ở mà còn là một dự án Bất Động Sản tuyệt để đầu tư bán lại hay cho mướn, với quá trình tính sổ dài hạn không lãi suất trong 26 tháng, ngoài ra khi người mua tính sổ vượt giai đoạn còn được trả lãi suất vay lên đến 18%/năm, thượng hạng 4 lần ngân hàng.

Nếu bạn đang co tiền nhàn rổi để gửi ngân hàng thì lãi vay chỉ khoảng khoảng 6-8%/năm, bạn mua căn hộ Moonlight Boulevard, bạn vừa mới được lãi suất vay cao hơn nữa ngân hàng, vừa mới được có gia sản có giá trị tăng dần đều theo thời kì, dự định đến lúc được bàn giao nhà ở, giá của căn hộ Moonlight Boulevard sẽ tăng từ 20-45%. không chỉ có thế, nếu bạn đầu tư nhiều hoặc mua theo chính sách nhóm (từ 5 căn trở lên) bạn còn được mức chiếc khấu đặt biệt ưu đãi từ chủ đầu tư lên đến 10% giá trị căn hộ.

Hotline CĐT Chủ đầu tư Hưng Thịnh: 0919 68 69 78

Xem tin tức chi tiết ở chỗ này: can ho Moonlight Boulevard

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN