Du lịch Thái Lan với ‘Trải nghiệm ngân hàng hiện đại’ của BIDV

BIDV Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho khách hàng cá nhân. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài khoản, tra cứu số dư, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện tử, gửi tiền có kỳ hạn online, đăng ký vay online hoặc gửi các yêu cầu dịch vụ qua Internet mà không cần phải tới ngân hàng. Các giao dịch đều được bảo mật với hệ thống xác thực hai yếu tố (SMS Token/Hardware Token) nên khách hàng có thể yên tâm.

BIDV Mobile và BSMS là dịch vụ ngân hàng qua điện thoại di động và dịch vụ gửi nhận tin nhắn qua tổng đài 8149, giúp khách hàng chủ động cập nhật thông tin tài khoản, thông tin ngân hàng (BSMS) và chuyển khoản nội bộ, thanh toán hóa đơn qua di động (BIDV Mobile).

BIDV Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho khách hàng cá nhân.

Đối với Ủy nhiệm chi tự động, khách hàng có thể ủy quyền cho ngân hàng thanh toán các hóa đơn trả sau cước viễn thông, tiền điện, tiền nước, học phí…Định kỳ, ngân hàng sẽ tự động trích nợ tài khoản của khách hàng tại BIDV để thanh toán cước với nhà cung cấp dịch vụ liên kết (Vinaphone, Mobile phone, Viettel, EVN Hà Nội, EVN Miền Trung, EVN Miền Nam, Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi…)

Trong thời gian diễn ra khuyến mại, khi đăng ký mới dịch vụ BIDV Online gói tài chính hoặc BIDV Mobile, khách hàng sẽ được cấp một mã số dự thưởng vào cuối tháng và phải thực hiện giao dịch tài chính hoặc kích hoạt sử dụng dịch vụ trong vòng 5 ngày làm việc tiếp theo để đáp ứng yêu cầu tham gia dự thưởng giải Con số may mắn và Quay số điện tử.

Giải thưởng Con số may mắn trị giá 1 triệu đồng dành cho các khách hàng có mã số kết thúc bằng số 25. Danh sách khách hàng được công bố vào ngày mùng 3 hàng tháng (kể từ tháng 7), khách hàng sẽ nhận được giải thưởng trong vòng 5 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, mỗi tháng, chương trình Quay số điện tử sẽ được thực hiện một lần để tìm ra chủ nhân của 508 giải thưởng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất là chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm cho 2 người trị giá 20 triệu đồng; 7 giải nhì là điện thoại Samsung Galaxy Core Duos trị giá 5 triệu đồng một giải; 500 giải ba là 500 thẻ BIDV-MU và 100.000 đồng vào tài khoản.

poster-A4-4563-1401770124.jpg

Không chỉ có giải thưởng may mắn, giải thưởng quay số theo tháng, chương trình còn gia tăng cơ hội nhận quà cho khách hàng thông qua ưu đãi Ngày rộn ràng vào thứ 5 hàng tuần, trong thời gian diễn ra chương trình. Theo đó, khách hàng tới chi nhánh đăng ký dịch vụ trong ngày này sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản (BIDV Online/ BIDV Mobile/ Ủy nhiệm chi tự động) hoặc 2 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí (BSMS).

Vừa trải nghiệm dịch vụ, vừa có cơ hội nhận được nhiều phần quà từ chương trình, BIDV hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho khách hàng nhân dịp 2 năm triển khai dịch vụ BIDV Online và BIDV Mobile.

Song song với kênh giao dịch truyền thống, kênh giao dịch ngân hàng hiện đại qua các phương tiện điện tử là xu hướng phát triển dịch vụ ngân hàng trong thời gian tới bởi những lợi ích thiết thực mà dịch vụ mang lại cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Chi tiết liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 – 9247.

(Nguồn: BIDV)

Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.