Danh Khôi tri ân khách hàng mua căn hộ The Gold View

Tại sự kiện Tri ân khách hàng Dự án The GoldView, ngày 30/8/2015, do TNR Holdings Việt Nam phối hợp cùng đơn vị phân phối độc quyền là CTCP bất động sản Danh Khôi tổ chức, đã có hơn 100 giao dịch thành công.

Để tri ân khách hàng, The GoldView đã dành nhiều phần quà và giải thưởng trị giá đến 500 triệu đồng được dành cho các khách hàng đã giao dịch từ ngày 26/7 đến ngày 29/8.

Cụ thể, chương trình bốc thăm trúng thưởng, gồm: Chuyến du lịch Châu Âu dành cho 2 người, xe Honda SH, xe Air Blade…cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

 Hình ảnh sự kiện Tri ân khách hàng và ưu đãi 100 khách VIP The GoldView

Ngoài ra, trong sự kiện 100 khách VIP The GoldView đã nhận được phiếu ưu đãi chiết khấu khi thực hiện thành công giao dịch. Đặc biệt, tất cả các khách hàng tham dự sự kiện đều được bốc thăm Lộc vàng may mắn giá trị lên đến 10.000.000 đồng.

Trong sự kiện đặc biệt này, TNR Holdings Việt Nam đã kết hợp cùng Ngân hàng Maritime Bank thực hiện chương trình “Cơ hội vàng” dành cho khách hàng với ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm thêm 0,5% lãi suất mỗi năm sau 2 năm khách hàng duy trì khoản vay. Đồng thời khách hàng sẽ được vay tối đa 95% giá trị căn hộ với thời gian lên đến 20 năm và không bắt buộc phải trả nợ gốc lên đến 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau 3 năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được phát hành miễn phí thẻ tín dụng Platinum hạn mức 100 triệu đồng (Miễn phí thường niên trong năm đầu). Ngân hàng Maritime Bank sẽ tạo sự thuận lợi cho khách hàng sở hữu căn hộ The GoldView với hồ sơ vay đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng.

Ghi nhận tại sự kiện, các nhà đầu tư và khách hàng đều có chung nhận xét là, với mức giá chỉ từ 2,2 tỷ đồng cho căn hộ hai phòng ngủ phù hợp với khả năng thanh toán của hầu hết khách hàng có nhu cầu căn hộ cao cấp hiện nay. Sở hữu tất cả những lợi thế có được về vị trí ngay trung tâm TP. HCM, tiện ích nội khu đầy đủ cao cấp, không gian sống xanh thì mức giá được đưa ra rất phù hợp và mang tính cạnh tranh trên thị trường.

 Các khách hàng may mắn trúng thưởng Lộc vàng

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, với sự diễn biến khó kiểm soát của thị trường vàng và chứng khoán thì bất động sản đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Ngoài ra, vào thời điểm cuối năm khách hàng có nhu cầu bất động sản cũng thường quyết định xuống tiền nhanh chóng để sở hữu căn hộ mà mình đang quan tâm. Đó chính là những yếu tố khiến cho tỷ lệ giao dịch bất động sản hai quý cuối năm thường tăng cao.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng The GoldView thêm nhiều quyền lợi khi trở thành chủ nhân căn hộ The GoldView, tất cả những gì mà chủ đầu tư và TNR Holdings Việt Nam đang thực hiện đều nhằm gia tăng quyền lợi và đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN