Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard là dự án thứ 3 của Công ty Hưng Thịnh Corporation trong loại sản phẩm Moonlight sau thành công vang dội của (Moonlight Residences – Q. Thủ Đức, Moonlight Park View – Bình Tân). Dự Án BĐS Moonlight Boulevard sẽ tiếp tục được chào đón như một kênh đầu tư giá trị và thật sự thực lực.

Địa điểm Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ở vị trí vàng của địa điểm Bình Tân, ngay khu giữa trung tâm hành chính phía Tây. đó là xung quanh vị trí có tốc tăng trưởng hạ tầng và dân số nhanh trong vài năm mới đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí cư dân rất có khả năng dễ dàng đi tới những khu vực trọng tâm TP, như các quận 5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong thời điểm ngắn duyệt những tuyến giao thông vận tải chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. Trong vòng bán kính 2km, quý cư dân có khả năng thuận tiện đi đến các tiện ích trong địa điểm như: bến xe miền Tây, công viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard ngụ tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, Sài Gòn, Nước Ta. Là tuyến đường huyết mạch giữa các tỉnh Miền Tây liên kết trực tiếp với giữa trung tâm TP TPHCM. cho nên vì thế, thời cơ sở hữu Căn hộ trên mặt tiền tuyến phố này thì tố chất gia tăng giá trị trong mai sau là chắc như đinh.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều lợi thế khi nằm gần những tuyến giao thông vận tải lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường Vành Đai Trong…dân cư sinh sống trong dự án được liên đới kết nối với các tiện ích đẳng cấp trong khu vực: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, công viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chuyển dịch về  Q1, Q.3: 15 phút chuyển dời

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh chuyển dời về Q11, Đầm Sen: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh vận động và di chuyển về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút di chuyển…

Đặc biệt, tuyến đường ngay dự án Bất Động Sản Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh hoàn thành cải sinh. lúc ấy, cư dân thuận tiện chuyển di về các tỉnh miền Tây Nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” nhà đầu tư Hưng Thịnh Corp luôn chú tâm quan trọng tăng trưởng mảng xanh trong những khu nhà của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ cao cấp cho quí cư dân.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hơn khi được sinh sống trong khu căn hộ hiện đại ở trọng tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng không gian gian xanh tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn đô thị  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn rất có thể chuyển dời thuận lợi tới các quận trọng tâm và nơi làm việc chỉ trong khoảng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh sở hữu đầy đủ cá tiện ích cao cấp như: swiming pool tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường bộ, khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng luyện tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng tiếp tục được CĐT thiết kế những tiện ích thứ hạng vượt trội nhằm mang đến cuộc sống viên mãn cho những người dân thành đạt. Một chốn định cư mang dáng của 1 cuộc sống đẳng cấp, chuẩn xanh, nơi hạnh phúc gia đình đoàn tụ sau một ngày dài làm việc.
mạng lưới hệ thống Center Mall bốn tầng, tụ họp những thương hiệu hàng đầu trong kinh doanh thương mại.

Công viên nội khu rộng lớn, đặc điểm chú ý gây nổi bật trong những mẫu sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh Corp.Hồ bơi tràn, xua tan cảm giác gay gắt đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Sân tập Gym, Spa săn sóc sức khỏe nhan sắc cho mọi khách hàng…

TIẾN ĐỘ THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Tỉnh thanh hóa nhiều đợt không lãi suất trong 36 tháng, tài trợ khách vay ngân hàng với lãi vay hấp dẫn trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN