Cách thiết kế phòng ngủ độc đáo chỉ có ở Him Lam Phú An

Để có một phòng ngủ độc đáo và tiện nghi trong việc thư giản và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mỏi mệt thì yếu tố thiết kế trong việc xây dựng phòng ngủ là vô cùng quan trọng. Vì để có một giấc ngủ ngon nói riêng và một sức khỏe tốt dồi dào nói chung, bạn cần lưu ý về yếu tố phong thủy trong phòng ngủ. Phong thủy tốt còn là yếu tố tích cực ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm vợ chồng trong gia đình.

Đến với căn hộ Him Lam Phú An bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc thiết kế phòng ngủ không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ mà giúp gia chủ có được căn phòng ngủ hợp phong thủy:

1. chọn lựa gam màu:

Không chỉ chịu tác động của yếu tố thẩm mỹ không gian, màu sắc còn có những ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của phong ngủ

Theo thuyết phong thủy, gam màu đỏ, hồng, đồng, cam và các gam màu nóng nói chung luôn tạo nên cảm giác lãng mạn, êm ấm cho phòng ngủ. ngoài ra nếu yêu thích không gian yên tĩnh, bạn có thể sử dụng những gam màu trung tính và mang nhiều màu sắc tự nhiên như xanh da trời, xanh nước biển, màu kem…

2. Vị trí đặt phòng ngủ :

Bạn nên chọn vị trí yên tĩnh nhất trong nhà để đặt phòng ngủ. Tốt nhất không nên đặt tivi, điện thoại, máy tính… trong phòng ngủ vì điều này không có lợi cho phong thủy và khiến không gian bị thu hẹp.

Hãy chắc chắn giấc ngủ của bạn không bị ngắt quãng bởi những tiếng động hết sức bất ngờ như tiếng còi xe, tiếng tivi hay chuông điện thoại.

Để đạt được hiệu quả tối đa bạn hãy thiết kế loại cửa cách âm.

3. Vị trí đặt giường :

Giường ngủ nên để tránh hướng cửa ra vào và tuyệt đối không nên đặt chiếc giường đối diện với cửa ra vào vì hiện tượng này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ. Cũng không nên kê giường ngủ ngay vị trí đặt cửa sổ vì điều này không tốt về phong thủy.

Đầu giường nên đặt tựa vào tường sẽ tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi ngủ.

Không nên đặt gương trong phòng ngủ, nếu có nên tránh để gương chiếu thẳng vào giường.

4. Nội thất phòng ngủ :

Khi chọn những đồ dùng cho phòng ngủ, bạn cần chú ý lựa chọn những vật dụng không có khía cạnh hoặc sắc nhọn vì với cách tuyển lựa này có tác dụng cải thiện nguồn năng lượng trong phòng.

Nếu đã trót tuyển lựa phải điều trên, bạn cũng có thể khắc phục nhược điểm bằng cách dùng khăn bàn che khuất những khía cạnh sắc nhọn. Trên mặt bàn cũng có thể đặt một lọ hoa tươi hay một chậu cảnh nhỏ để mang hương sắc tự nhiên vào gần hơn với con người, đây cũng là cách đơn giản để tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho phòng ngủ.

5. Các cấp bậc ánh sáng :

Ánh sáng cũng là một nhân tố chẳng thể thiếu trong phong thủy phòng ngủ, là thể hiện việc duy trì các nguồn năng lượng trong căn nhà. Ánh sáng của phòng ngủ cần được thiết kế một cách linh hoạt, theo những cấp bậc khác nhau, thí dụ vào ban ngày nên sử dụng nguồn sáng từ thiên nhiên và khi ngủ cần không gian yên tĩnh, không thiết kế quá nhiều nguồn sáng.Muốn đạt được điều này, bạn hãy thiết kế cửa chính hoặc cửa sổ lớn, dùng rèm cửa để điều chỉnh những ánh sáng cho hiệu quả nhất và đặc biệt màu rèm cửa cũng nên phù hợp với gam màu chung của phòng ngủ.

>>>Xem thêm tin tức về căn hộ Him Lam Phú An :

Bất động sản cuối năm : “cháy hàng” hay sốt ảo ?

Him Lam Phú An Quận 9|Xu hướng tất yếu trong tương lai

Him Lam Phú An giải tỏa “cơn khát” nhà cho giới trẻ

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN